โครงการ SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม มอบหน้ากากอนามัยกับสำนักงานเขตห้วยขวาง

คุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด พร้อมด้วยคุณบรรพต โพธิ์ทอง ที่ปรึกษาอาวุโสด้านการตลาดและคณะทำงานโครงการ SKYMED NEW GEN มอบหน้ากากอนามัยให้กับสำนักงานเขตห้วยขวาง ภายใต้กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม ครั้งที่ 11 กับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 1 ล้านชิ้น โดยมีนางภัคชลี ทรงลำยอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง เป็นตัวแทนผู้รับมอบ

คุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด กล่าวว่า ตามดำริของนาวาอากาศเอก(พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหารฯ ท่านต้องการจะช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 โดยเฉพาะการป้องกันการแพร่ระบาดจึงได้ให้ทำกิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคมกับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 1 ล้านชิ้น ทั่วประเทศ

“ในครั้งนี้ ทางบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ได้นำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับทางสำนักงานเขตห้วยขวาง เพราะเป็นพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบอีกแห่งหนึ่ง รวมทั้งเป็นหน่วยงานภาครัฐที่คอยดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ด้วยเหตุนี้เองทางเราจึงนำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับทางสำนักงานเขตฯ ซึ่งหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือพี่น้องในเขตห้วยขวาง รวมถึงเจ้าหน้าที่พนักงานของสำนักงานเขตห้วยขวางอีกด้วย”

คุณศักย์ศรณ์กล่าวฝากทิ้งท้ายด้วยความเป็นห่วงว่า “ตนในฐานะตัวแทนของบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ โดยเฉพาะชาวห้วยขวาง ขอให้ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน นอกจากนี้ขอให้ป้องกันตัวเองให้ดี สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ และถ้ามีโอกาสให้หาฟ้าทะลายโจร สมุนไพรไทยมารับประทานด้วย”

นางภัคชลี ทรงลำยอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง ตัวแทนผู้รับมอบของสำนักงานเขตห้วยขวาง กล่าวว่า เขตห้วยขวางมี 86,618 ครัวเรือน ประชากร 83,654 คน มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1,105 คน รักษาหาย 909 คน ซึ่งทางสำนักงานเขตฯ เองให้การช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ต้องกักตัวด้วยการนำอาหารไปส่งให้เป็นประจำทุกวัน ทั้งนี้ ตนในฐานะตัวแทนสำนักงานเขตห้วยและพี่น้องชาวห้วยขวางต้องขอขอบคุณบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัดที่นำหน้ากากอนามัยมามอบให้ในครั้งนี้ ซึ่งเราจะนำไปแจกจ่ายให้ทุกคนต่อไป

#SkyMed #SkyCrop #SkyMedNewGen #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง #SkyMedCare #SkyTime #หน้ากากอนามัย #แมส #Covid19 #โควิด19 #สู้ภัย #ไทยชนะ #ห้วยขวาง #สำนักงาน

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *