งาน “ฝ้ายทอใจ ครั้งที่ 12” ในแนวคิด “ฝ้ายทอใจ สไตล์ลายอย่าง”

ชมผ้าฝ้าย
ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ SACICT เชิญชวนผู้ที่สนใจและคนรักผ้า ร่วมงาน “ฝ้ายทอใจ ครั้งที่ 12” ในแนวคิด “ฝ้ายทอใจ สไตล์ลายอย่าง” “ฝ้ายทอใจ ครั้งที่ 12” สานสาน

พระราชปณิธานของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง งานเดียวที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ผ้าฝ้ายที่หลากหลาย และยิ่งใหญ่มากที่สุดในประเทศและภูมิภาค พลาดไม่ได้กับผ้าฝ้ายพิมพ์ลายสุดพิเศษ จาก 5 ดีไซน์เนอร์และคนดัง ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากผ้าลายอย่าง นำมาใส่ไอเดียเป็นลายผ้าร่วมสมัย ผลิตมาเพื่องานนี้งานเดียวจำนวนจำกัด เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากผ้าฝ้าย กว่า 150 ร้านค้าที่พาเหรดกันมาให้เลือกสรรอย่างจุใจ และร่วมแสดงพลังร่วมใจเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ผ้าฝ้าย ผ้าเส้นใยธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมเรียนรู้เสริมไอเดียกับกูรูด้านผ้าไทยที่จะมาแลกเปลี่ยนนำเสนอองค์ความรู้และความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ตื่นตาไปกับแฟชั่นโชว์จากเหล่านางแบบชั้นนำที่โชว์เทรนด์ผ้าฝ้ายแสนเก๋บนแคทวอร์คประกอบวงดนตรีออเคสตร้า ร่วมด้วยศิลปินดารานักร้องและกิจกรรมบันเทิงครบรส

SACICT เชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมงาน “ฝ้ายทอใจ ครั้งที่ 12” ระหว่าง วันที่ 27 – 30 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *