แอสเซท ไฟว์ ผนึกกำลัง แค๊ปสโตน แอสเสท เปิดตัว คอนโดมิเนียม ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ “Tonson One Residence” บนทำเลทองย่านเพลินจิต-ต้นสน

แอสเซท ไฟว์ ผนึกกำลัง แค๊ปสโตน แอสเสท เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ “Tonson One Residence” บนทำเลทองย่านเพลินจิต-ต้นสน พร้อมกรรมสิทธิ์ Freehold

17 พ.ค. 62 กรุงเทพฯ – ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แนวคิดใหม่ นายศุภโชค ปัญจทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท ไฟว์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และนายฐิติวัฒน์ คูวิจิตรสุวรรณ กรรมการบริหาร บริษัท แค๊ปสโตน แอสเสท จำกัด ประกาศร่วมทุนเพื่อพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ พร้อมกรรมสิทธิ์ฟรีโฮลด์ (Freehold) ภายใต้ชื่อ ต้นสน วัน เรสซิเดนซ์ (Tonson One Residence) บนทำเลที่ดีที่สุดและหาได้ยากในกรุงเทพฯ ในย่านเพลินจิต-ต้นสน-หลังสวน ใกล้รถไฟฟ้า BTS ชิดลมเพียง 300 เมตร โดยมีราคาเปิดขายเริ่มต้นที่ 20 ล้านบาท และมีมูลค่าโครงการรวม 2,900 ล้านบาท

โครงการนี้เป็นอาคาร 29 ชั้น บนพื้นที่ขนาดประมาณ 1 ไร่ ประกอบด้วยห้องพักจำนวนทั้งหมด 80 ห้อง พร้อมลิฟต์ส่วนตัวทุกห้อง โดยมีขนาดห้องตั้งแต่ 1 – 3 ห้องนอน รวมถึงเพนท์เฮ้าส์และดูเพลกซ์เพนท์เฮ้าส์ซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโครงการ เปิดรับวิวสวนสีเขียวของ สถานเอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ ห้องพักในโครงการมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 57 – 387.50 ตร.ม. พร้อมให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับของผู้อยู่อาศัย เช่น บริการผู้ช่วยส่วนตัว (Concierge Service), ห้องรับรองและห้องประชุม (Lobby Lounge & Business Lounge), ห้องจัดเลี้ยงและครัวอเนกประสงค์สำหรับจัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ, สระว่ายน้ำระบบน้ำอุ่น, Jacuzzi, ฟิตเนสพร้อมห้องบริการเทรนเนอร์ส่วนตัว และที่จอดรถใต้ดินมากถึง 146% พร้อมขนาดช่องจอดใหญ่พิเศษ สามารถรองรับรถซูเปอร์คาร์และรถตู้ได้

นายศุภโชค ปัญจทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท ไฟว์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมพัฒนาโครงการ Tonson One Residence กับบริษัท แค๊ปสโตน แอสเสท จำกัด ซึ่งเป็นการพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่แห่งแรกร่วมกัน การร่วมมือในครั้งนี้สอดคล้องกับกลยุทธ์ของเราที่มุ่งเน้นยกระดับการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แนวคิดใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยที่มีความพิถีพิถันและมีรสนิยมอย่างแท้จริง มีจุดเด่นทั้งในด้านทำเลที่ตั้งซึ่งเป็นถนนที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง แต่มีแนวต้นไม้ร่มรื่นตลอดทางและเป็นหนึ่งในถนนที่สวยที่สุดในกรุงเทพฯ และกรรมสิทธิ์ Freehold ซึ่งโครงการ Tonson One Residence ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพและหาได้ยากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ แวดล้อมด้วยศูนย์การค้าชั้นนำ โรงพยาบาล โรงเรียนและมหาวิทยาลัย ในย่านราชประสงค์ ชิดลม และเพลินจิต เช่น Central World, Siam Paragon, Central Embassy, Central Chidlom, รร.มาร์แตเดอี, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, รพ.บำรุงราษฎร์ เป็นต้น นอกจากนี้ โครงการดังกล่าวยังตั้งอยู่ใกล้กับสวนลุมพินี ซึ่งเปรียบเสมือนปอดใหญ่ของคนกรุงเทพฯ และที่สำคัญที่สุด โครงการดังกล่าวตั้งอยู่บนที่ดินกรรมสิทธิ์ Freehold ในซอยต้นสน ซึ่งถือว่าหาได้ยากในปัจจุบัน

ด้วยจุดเด่นดังกล่าวและความสามารถของทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ทำให้เรามีความมั่นใจว่าโครงการดังกล่าวจะประสบความสำเร็จ และสามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระดับบนทั้งคนไทยและต่างชาติได้เป็นอย่างดี”

นายฐิติวัฒน์ คูวิจิตรสุวรรณ กรรมการบริหาร บริษัท แค๊ปสโตน แอสเสท จำกัด กล่าวว่าเรามีความเชื่อมั่นในพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้ ด้วยประสบการณ์และความสำเร็จในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมายที่ผ่านมาของทีมงาน และมุมมองทางธุรกิจที่เหมือนกัน ภายใต้แนวคิดที่จะพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ที่มีคุณภาพโดดเด่นและมีคุณค่าอยู่เหนือกาลเวลา ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดของโครงการ ทั้งในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าระดับบนที่รักความเป็นส่วนตัว เช่น ดีไซน์สถาปัตยกรรมที่เรียบหรูและร่วมสมัย กลมกลืนกับธรรมชาติอันเงียบสงบภายในซอยต้นสน ซึ่งมีต้นไม้เรียงรายตลอด 2 ข้างทาง คอนเซปต์ห้องพักทุกห้องเป็นห้องหัวมุมและการออกแบบพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางอันเป็นส่วนตัว และการคัดสรรแบรนด์ระดับโลกสำหรับเครื่องครัว ชุดอุปกรณ์ภายในห้องน้ำ และฮาร์ดแวร์อื่นๆ เป็นต้น ทั้งนี้ ด้วยคุณภาพที่เป็นเลิศและโอกาสในการถือครองกรรมสิทธิ์ Freehold บนทำเลทองซึ่งหาได้ยาก เราจึงมั่นใจว่าโครงการ Tonson One Residence จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ทั้งเพื่ออยู่อาศัยเองหรือแม้แต่เพื่อการลงทุนในระยะยาว”

นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวในฐานะตัวแทนบริหารการขายของโครงการ Tonson One Residence ว่า “จุดขายของโครงการนี้เด่นชัดมากในเรื่องทำเลที่ตั้งบนซอยต้นสนเพราะเป็นที่ดินฟรีโฮลด์ที่แทบจะหาไม่ได้อีกแล้วในย่านเพลินจิต หลังสวน ราชดำริ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นที่ดินให้เช่าทั้งสิ้น โดยที่ตั้งโครงการอยู่บนซอยต้นสน ใกล้ทางออกด้านถนนเพลินจิต ใกล้รถไฟฟ้า BTS ชิดลมเพียง 300 เมตร และ BTS เพลินจิตเพียง 350 เมตร อีกทั้ง ซอยต้นสนแต่เดิมเป็นซอยตัน ปัจจุบันเปิดทางเดินรถให้เชื่อมถนนสุขุมวิทและสารสิน ทำให้การเข้าออกสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ราคาเปิดตัวก็น่าสนใจเป็นอย่างมากในสถานการณ์ปัจจุบัน จึงมั่นใจว่าโครงการ Tonson One Residence จะได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็ว จากกลุ่มผู้ซื้อทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักลงทุนระยะสั้น หรือผู้ที่คิดจะซื้อเก็บเป็นสินทรัพย์ระยะยาว หรือกลุ่มผู้อยู่อาศัยเอง เพราะหาไม่ได้อีกแล้ว”

เตรียมพบกับงาน Pre-sales โครงการ Tonson One Residence วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 โรงแรม Park Hyatt Bangkok ชั้น 9 ห้อง The Apartment สำหรับผู้สนใจลงทะเบียนรับข้อมูลและโปรโมชั่นพิเศษล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ http://tonsonone.com/  โทร 091-979-6161

โครงการ Tonson One Residence จะเริ่มดำเนินการก่อสร้างตุลาคม 2562 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในมีนาคมปี 2566

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *