‘Ring of Elysium’ (ROE)

‘Ring of Elysium’ (ROE) ส่งกิจกรรมพิเศษลุ้นรับ ‘กาวิน’ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย 
 ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 มีนาคม 2562

Ring of Elysium’ (ROE) สุดยอดเกม ‘Battle Royale’ พร้อมมอบความสุขให้แก่ผู้เล่นไทยทุกคนในเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยกิจกรรม ‘กาวิน’ ที่มาพร้อมของรางวัลมากมาย ให้ทุกคนได้ร่วมสนุก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 มีนาคม 2562 เพื่อตอบแทนผู้เล่นทุกคนที่ให้การสนับสนุนเกม ROE เป็นอย่างดี นับตั้งแต่เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

สำหรับความพิเศษของรางวัล เริ่มจากตัวละครสุดพิเศษจากเกม Season 1 ซึ่งไม่มีขายในร้านค้า อย่าง ‘Gavin’ (กาวิน เอ็ซ ฮาส) นักกีฬาเอ็กซ์เกมส์ผู้ผจญภัยไปรอบโลกพร้อมอุปกรณ์สุดเจ๋งๆ มากมาย และรักการประจัญบานเป็นชีวิตจิตใจ โดยกาวินจะมาพร้อมสกินสุดเท่ถึง 3 แบบ นอกจากนี้ ยังมีรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ อุปกรณ์เสริม สกิน รูปโปรไฟล์ เพลงประกอบล็อบบี้ และวอลเปเปอร์ลายใหม่ โดยผู้เล่นสามารถร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับรางวัลถาวรแบบฟรีๆ ไปได้ง่ายๆ ผ่านการร่วมกิจกรรมต่างๆ ทั้งภารกิจล็อคอินประจำวัน ภารกิจสังหารให้ครบตามจำนวนที่กำหนด ภารกิจล่าชัยชนะให้ครบตามแมตช์ที่กำหนด และภารกิจเก็บชั่วโมงบินโดยเล่นให้ครบตามเวลาที่กำหนด โดยผู้เล่นสามารถตรวจสอบความคืบหน้าภารกิจและกดรับรางวัลได้ที่https://events.roe.garena.in.th/gavin

เกม ROE เป็นเกมแนว ‘Battle Royale’ ซึ่งผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอด โดยการหาอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นคนอี่นๆ โดยเกมส์นี้แตกต่างจากเกมส์ Battle Royale ทั่วไป เพราะการที่จะเป็นผู้ชนะ ผู้เล่นจำเป็นต้องหลบหนีด้วยเฮลิคอปเตอร์ที่จะมารับตอนท้ายเกมส์ ซึ่งสามารถมีผู้ชนะได้สูงสุดถึง 4 คน โดยเกม ROE เป็นผลงานสร้างสรรค์จากทีมของ‘Tencent Games’ บริษัทผู้พัฒนาเกมยักษ์ใหญ่ ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างเกมระดับโลกที่ได้รับความนิยมมาแล้วมากมาย

สามารถติดตามข่าวสารการอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆจากเกมนี้ได้ที่

Garena ROE Thailand: https://www.facebook.com/RoEThailand/


เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยม ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการ ได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และ Free Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *