Quattro Design

Quattro Design ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสไตล์ Eclectic Mix ที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก และผู้ให้บริการด้านงานดีไซน์ในรูปแบบการบริการครบวงจร 360 องศาที่เชี่ยวชาญด้านการสรรหา เติมเต็ม และเก็บความสมบูรณ์แบบของงานตกแต่งภายใน เพื่อให้คุณได้เติมเต็มที่อยู่อาศัยของคุณสู่ความอบอุ่นในรูปแบบที่คุณหลงรักอย่างแท้จริง 

คุณพราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ 

​Quattro Design เกิดขึ้นจากความรักและความหลงใหลในงานด้านดีไซน์ และประสบการณ์ด้านการตกแต่งภายในของ คุณพราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ และ คุณวิชดา สีตกะลิน ที่มุ่งมั่นที่จะสร้างเทรนด์การตกแต่งบ้านให้แปลกใหม่ โดดเด่นอยู่เสมอ ด้วยการเดินทางสรรหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบโจทย์ผู้รักการแต่งบ้านทุกสไตล์ ทั้งยังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดัง คุณภาพสูง ดังนี้

1. Eichholtz (ไอค์โฮลท์) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านชั้นนำสัญชาติเนเธอร์แลนด์ ที่โดดเด่นด้านความหลากหลายด้านสไตล์ของชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมากกว่า 4,000 รายการ ที่สามารถจัดวางร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดีไซน์ที่สวยงามแต่คงความเรียบง่าย เน้นประโยชน์ใช้สอยสูงสุด ที่จะสามารถเติมเต็มบ้านทั้งหลังของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. Prizmic & Brill (พริสมิค แอนด์ บริล)แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านจากดีไซเนอร์สัญชาติอเมริกัน ที่โดดเด่นเรื่องของการออกแบบ ด้วยการนำคอนเซ็ปต์ของการเดินทางยุคโบราณในอดีตผสมผสานสไตล์ Eclectic โดยใช้วัสดุคุณภาพสูงอย่างไม้เนื้อแข็งที่ทำสี finishing พิเศษ ประกอบด้วยมือจับและอุปกรณ์ฟิตติ้งทองเหลือง ผสมกับหนังแท้ทำลวดลายต่างๆ

3. Kenneth Cobonpue (เคเนท โคบุนพวย)แบรนด์ที่โดดเด่นด้านแนวคิดการออกแบบที่มีแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติและสิ่งที่อยู่รอบๆตัว อาทิ ดอกไม้ ปีกผีเสื้อ ฯลฯ สร้างสรรค์เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะโดดเด่นแปลกตาในขณะเดียวกันก็สวยงามและใช้งานได้ทั้งภายในอาคารและภายนอก\4. Industria Edition(อินดัสเทรีย เอดิชั่น)แบรนด์โดดเด่นด้านงานโลหะ ที่ผ่านการออกแบบและผลิตได้อย่างมีเอกลักษณ์ที่ลงตัว โดยงานทุกชิ้นเปรียบเสมือนเป็นงานระดับ MASTERPIECE

นอกจากนั้น Quattro Design ยังมีบริการดีไซน์เซอร์วิส เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ตกแต่งภายใน มากด้วยประสบการณ์การทำงานกับโครงการอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม รีสอร์ท บ้าน วิลล่าส่วนตัวทั้งในและต่างประเทศหลายร้อยโครงการ 

สัมผัสเสน่ห์แห่งเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งบ้าน ได้แล้ววันนี้ที่ Quattro DesignFlagship Store (ซอยทองหล่อ ตรงข้ามโรงพยาบาลคามิลเลียน), และ Quattro DesignPhuket (BoatAvenue,เชิงทะเล)หรือติดตามความเคลื่อนไหวผ่านwww.quattro-design.com, www.facebook.com/QuattroDesign, Instagram : quattro_design, Line : @QuattroDesign

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *