Bwell Be The New You

เครื่องดื่มรังนก “บีเวล” ประกาศผล

Bwell Be The New You เป็น “คุณ” ที่ดีกว่าเดิม

 ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มรังนกแท้จากธรรมชาติ 100% บีเวล ประกาศผลผู้ชนะเลิศกิจกรรม Bwell Be The New You เป็น “คุณ” ที่ดีกว่าเดิม กิจกรรมยิ่งใหญ่จัดขึ้นพร้อมกัน 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย ลาว จีน ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย และสหรัฐอเมริกา ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก 3 Influencers 
ชื่อดัง มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร Body Weight Trainer เมย์ พิชญ์นาฎสาขากร Attitude and Personality Trainer และเชฟบัส ธวัชชัย อัครวงศ์วัฒนาNutrition Advisor  ให้เกียรติร่วมงาน

น.ส. ธนัทอร สุรีย์รักษณ์ ประธานบริหาร บริษัท ไทยเนส คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด กล่าวว่า กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการคัดเลือกผู้โชคดี 30 คน เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาตนเอง 3 ด้านให้ดีกว่าเดิม
ในแบบที่คุณเป็น โดยตลอดระยะเวลา 2 เดือน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเข้าร่วมกิจกรรม Workshop โดยครั้งที่ 1 เป็นกิจกรรมNutrition สาธิตการทำอาหารและเรียนรู้หลักโภชนาการ การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน โดย เชฟบัส ธวัชชัย อัครวงศ์วัฒนา Nutrition Advisor   ที่มาสอนสูตรและเทคนิคการทำน้ำสลัดประเภทต่างๆ เพื่อที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้นำไปปรับใช้ให้เหมาะกับตนเอง 

​Workshop ครั้งที่ 2 Body Weight การออกกำลังกายด้วยตนเอง เป็นการใช้น้ำหนักของร่างกายผู้ออกกำลังกายเอง มาเป็นตัวต้านทานการเคลื่อนไหว เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ ให้เกิดความแข็งแรง
ของร่างกาย โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ยกน้ำหนักเสริม โดยมี คุณมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร Body Weight Trainerนำทีมฝึกสอนให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยเป็นท่าออกกำลังกายแบบง่ายๆ 
ที่สามารถทำได้เองที่บ้าน แต่จะต้องมีวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ  Workshop ครั้งที่ 3 Attitude and Personality หัวข้อ“Change  เปลี่ยนได้…ไม่ยาก” โดย คุณธนาวุฒิ อาจกิจโกศล 
และคุณชัชวิน อุณหะนันท์ สอนเรื่องการปรับท่าทาง ทางกายภาพเพื่อสุขภาพที่ดีการปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพ การเดิน ยืน ลุก นั่ง มารยาททางสังคม และบนโต๊ะอาหาร ซึ่งทุกกิจกรรมWorkshop จะมีการเก็บคะแนนเพื่อคัดเลือกผู้ชนะ เพื่อร่วมฉลอง Exclusive Party บนเรือยอร์ชสุดหรู พร้อมกับผู้ชนะอีก 5 ประเทศที่เข้าร่วมกิจกรรม

​“กิจกรรม Bwell Be The New You เป็น “คุณ”ที่ดีกว่าเดิม หวังที่จะพัฒนาผู้เข้าร่วมกิจกรรม ให้ดีขึ้นในทุกด้านตามแบบฉบับของตัวเอง เป็นการพัฒนาศักยภาพเดิมของผู้เข้าร่วมกิจกรรมให้ดียิ่งขึ้น สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการปรับเปลี่ยนให้ 
เป็น “คุณ” ที่ดีกว่าเดิม” ประธานบริหาร กล่าวในที่สุด

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *